[TIỂU HỌC] TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CUỘC THI

• Thứ tư, 09:41 Ngày 01/03/2023
  • Trong tiết chào cờ sáng nay của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các NBKers nhí xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "English Festival"

- English Festival được tổ chức hàng năm nhằm tạo môi trường thúc đẩy học sinh nhà trường học tập và chia sẻ kiến thức cũng như kĩ năng của môn Tiếng Anh, đồng thời qua đây, các con học sinh sẽ có cơ hội để luyện tập thêm khả năng nói Tiếng Anh một cách trôi chảy, từ đó có thể tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

- English Festival năm học 2022- 2023 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều con học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các tiết mục BTC nhận được đều thể hiện sự quan tâm và đầu tư cũng như sự nỗ lực của các thí sinh tham dự. 35 tiết mục đều mang đến những màu sắc riêng và có dấu ấn riêng biệt.

Ban Giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để có thể đưa ra phần đánh giá nhận xét chính xác nhất cho từng tiết mục, đồng thời lựa chọn ra 06 tiết mục lọt vào vòng Chung khảo.

-️ Giải Sáng tạo: Học sinh Phùng Gia Hưng - Lớp 3A1 với tiết mục: HA NOI, THE CAPITAL OF VIETNAM

️- Giải Ý tưởng thuyết trình hay nhất:

+ Học sinh Bùi Thị Ngọc Anh - Lớp 4A4 với tiết mục: MOBILE ADDICTION

+ Học sinh Nguyễn Tuấn Bảo - Lớp 3A2 với tiết mục : SAFETY RULES FOR KIDS

️- Giải Tài năng:

+ Học sinh Nguyễn Phương Chi - Lớp 1A3 với tiết mục: RONNIE THE RABBIT

+ Học sinh Vũ Thanh Phong - Lớp 5A1 với tiết mục: SOLAR SYSTEM

-️ Giải Tiết mục xuất sắc nhất Học sinh Trần Kỳ Phong - Lớp 2A4 với tiết mục: 8 INTERESTING & FUN FACTS YOU NEED TO KNOW.

Xin chúc mừng tất cả các con!!!!