TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

• Thứ năm, 10:25 Ngày 08/09/2022
  • Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi học sinh. Qua hoạt động này giúp các con nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình để chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học, giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con, thông qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên cho con để kết quả học tập không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đợt khám bệnh này cũng giúp Nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2022 - 2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.