• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Tọa đàm chuyên đề: Đương đầu với áp lực học tập và đối thoại với sức khoẻ tâm thần

 • Thứ bảy, 21:27 Ngày 25/09/2021
 • Chiều 25/9, khối Song ngữ ILP - trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi Tọa đàm chuyên đề "Đương đầu với áp lực học tập và đối thoại với sức khoẻ tâm thần". 

  Ở phần đầu của chương trình, các con được thày cô giáo tổ Tâm lý NBK chia sẻ về những cách để các con tự cân bằng cảm xúc trong dịch bệnh.

  Đặc biệt, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của cô Ericka Warbinton. Cô Erika là Tiến sĩ Tâm lý học, Trường Đại học Oklahoma, Trưởng ban Sức khoẻ Hành vi trực thuộc Trung tâm sức khoẻ gia đình thành phố Salina, Kansas l, LMSW (Nhà công tác xã hội, Chứng chỉ cao cấp). Với kinh nghiệm 21 năm làm việc và thực hành trong lãnh vực sức khoẻ tâm lý học đường cho các trường phổ thông tại thành phố Salina, bang Kansas, Hoa Kỳ, cô đã chia sẻ với các con rất nhiều cách khác nhau để giúp các con biết đương đầu và vượt qua những áp lực học tập/công việc. Cô còn truyền cảm hứng cho các con để có thể tiếp tục tiến xa hơn trên con đường học tập ở các bậc học cao hơn.

  Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều tọa đàm như thế này được tổ chức, để các con có dịp lĩnh hội các kinh nghiệm, kiến thức; và bồi đắp thêm cho tính cách và kho tàng kiến thức của các con trong tương lai nữa!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630