TÔN VINH NHỮNG THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

• Thứ tư, 10:21 Ngày 22/11/2023
  • Trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng, tri ân dành cho Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào chiều ngày 20/11/2023, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 20/11 với sự tham dự đông đủ của đội ngũ cán bộ thầy cô giáo, và nhân viên nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'CHẤT LƯỢNG CAO 30 ANNVTELAFT.OM THỐNG NGUYỀN BİNH TRƯỜNG KHIÊM CẦU GIẤY Lễ ký niệm NGÀY NHA CHÁO VIỆT NAM 20/11 20 tháng năm 2023 NBK.EDU.VN'

Mở đầu chương trình, nhà giáo Đàm Tiến Nam- hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, đã đọc diễn văn khai mạc, gửi đến tất cả cán bộ, thầy cô giáo, và cô bác nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Có thể là hình ảnh về 7 người, đám đông và văn bản cho biết 'BẮNG KHEN Bộ Giáo duc Đào tạo tặng Nhà Nam

Trong phần chia sẻ tại chương trình, nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐT chia sẻ: Với đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, nghề nhà giáo được khẳng định là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý được mọi người và xã hội quan tâm. Vì vậy ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các Thầy giáo, Cô giáo đã có công lao đóng góp trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, loa, phòng tin tức và văn bản cho biết 'Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tôi tới thấy, cô lời chúc tốt đẹp Chúc thấy, ôn khỏe mạnh hạnh phút va thành cảu ơn thầy, cô báu năm Chửt Ninibsb NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Với những cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ, các thầy cô giáo, cô bác nhân viên, và các con học sinh, trong năm học 2023-2024, phong trào giáo dục của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2023, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã vinh dự nhận khen thưởng tại các Hạng mục :

️+ "Tập thể xuất sắc nhận huân chương lao động hạng Nhì" do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng;

+ Danh hiệu Cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

Đồng thời, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy còn nhận được bằng khen do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng, cụ thể:

+ Tập thể "Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy";

+ 02 Cá nhân xuất sắc: Thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐT và Thầy Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy "Đã có những đóng góp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển trường, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023)."

Đặc biệt, trong buổi lễ này, nhà trường đã trao Huy Hiệu Vàng cho những nhà giáo tài năng và cán bộ quản lý tài năng có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'HỆ THỐNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY VINH DANH GIẢI THƯỞNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM NHÀ GIÁO DỤC TÀI NĂNG, NHÀ QUẢN LÝ TÀI NĂNG Cầu Giấy, ngày 20 tháng 11 năm 2023 τA NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về ‎16 người và ‎văn bản cho biết '‎ﷺ AO THỐNG TRƯỜNG CHẤT KHIÊM- CẦU 30 VINH DANH GIẢI THƯỞNG NGUYÊN BỈNH KHIÊM THẦY cô GIÁO, CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC SINCE 1993 NBK.EDU.VN‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'THỐNG TRƯỜNG CHẤTL LƯỢNG CAO NGUYỄN KHIÊM VINH DANH GIẢI THƯỞNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM THẦY cô GIÁO, CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHÔI THCS Cầu Giấy, ngày 20 tháng năm 2023 SINCE 1993 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản cho biết 'CAO THỐNG TRƯỜNG CHẤT KHIÊM VINH DANH GIẢI THƯỞNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM THẦY cà GIÁO, CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHỐI THPT Cầu Giấy, ngà 20 tháng 1năm 2023 SINCE 1993 BLAAOS NBK.EDU.VN'

Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã kết thúc trong không khí vui tươi và tràn đầy ấm áp. Mong rằng, sứ mệnh giáo dục của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành công hơn nữa, và ngày càng tạo dựng niềm tin trong lòng Quý phụ huynh, các con học sinh thân yêu.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'CẦU GIẤY NGUYÊN BÍNH KHIÊM Lễ kỷ niệm Y NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Cầu Giấy, ngày 20 tk 11 năm 2023 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'HÊ THỐNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BÍNH KHIÊM CẦU GIẤY Lễ kỷ niệm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Cầu ngày 20 thá! năm 2023 NBK.EDU.VN'