• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Trại hè NBK 2019 có gì? Học gì? Chơi gì? Ăn gì? Đi những đâu?

 • Thứ sáu, 16:26 Ngày 12/07/2019
 •  

  Trại hè NBK 2019 được tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tham gia trại hè 2 ngày 1 đêm các con học sinh sẽ rèn luyện cho mình rất nhiều kĩ năng và học hỏi thêm nhiều điều về cuộc sống tự lập và các hoạt động nhóm sẽ nâng cao tinh thần gắn kết đồng đội.

  Học gì?

  Pha chế, nấu ăn, chế tạo vật lý là những việc các con học sinh được học và trải nghiệm tại Trung tâm Trải nghiệm. Tự tay pha chế những ly nước thơm ngon và cùng nhau nấu ăn sẽ là một trải nghiệm thật đáng nhớ. Không dừng lại ở đó những “kĩ sư tương lai” của chúng ta còn tự tay chế tạo ra những chiếc quạt điện.

  Các con học sinh chế tạo quạt điện
  Các con học sinh tham gia nấu ăn

  Chơi gì?

  Gắn kết đồng đội với các hoạt động Team building và năng động trong các hoạt động thể thao tại sân cỏ và nhà thể chất là những trò chơi được rất nhiều các con học sinh yêu thích. Đẫm mồ hôi và vang tiếng cười tại sao không chơi nhỉ?

  Ăn gì?

  No nê với tiệc BBQ ngoài trời sau một ngày trải nghiệm tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo. Chẳng có gì hạnh phúc bằng lúc đói thì được ăn đúng không nào! Tất cả những món ăn trong bữa tiệc BBQ ngoài trời được chuẩn bị bởi các đầu bếp tận tâm của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. An toàn, ngon miệng, đẹp mắt là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mỗi bữa ăn của nhà trường.

  Đi những đâu?

  Ngày 1 các con học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Trung tâm trải nghiệm. Sang đến ngày thứ 2 các con cùng dịch chuyển đến Khu di tích lịch sử Đền Hùng với các hoạt động: dâng hương và tham quan trải nghiệm bảo tàng Hùng Vương để biết thêm về văn hóa lịch sử Việt Nam.

  Bài viết liên quan