TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH KHỐI 10 - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

• Thứ hai, 14:53 Ngày 21/10/2019
  • Các con học sinh khối 10 cùng với gia đình đã có một ngày trải nghiệm gắn kết yêu thương tại Trung tâm Trải nghiêm sáng tạo Vĩnh Yên với đầy đủ cung bậc cảm xúc: hào hứng khi tham gia gia các trò chơi dân gian, sôi động với màn đồng diễn dành tặng gia đình và lắng đọng trong Hội thảo "Xây dựng trường học hạnh phúc" do Thầy Nguyễn Văn Hòa chủ trì. Những chia sẻ của Thầy về quan niệm hạnh phúc đã chạm đến trái tim của tất cả phụ huynh tham gia hội thảo.

"..Tôi rất hạnh phúc vì được sống trong không khí ấm áp, đầy trân trọng và sự chu đáo mà nhà trường mang lại. Một ngày chủ nhật vô cùng ý nghĩa đối với gia đình chúng tôi. Tôi và có lẽ tất cả các bậc cha mẹ cũng đều chung 1 cảm giác lặng đi vì đặc biệt xúc động trước 2 bài văn thầy trình chiếu hôm nay. Có được những học trò nghĩa tình như thế, đó là do phương hướng chỉ đạo từ thầy chủ tịch, sự thấm nhuần quan điểm giáo dục của các thầy cô giáo... Đây thực sự là 1 ngôi trường hạnh phúc của tuổi học trò"

Bên cạnh đó, các con học sinh đã có những giờ phút vui vẻ bên bạn bè và gia đình thông qua các trò chơi dân gian và hoạt động Teambuilding. Những tiếng nói cười hòa cùng với ánh nắng mùa thu sẽ còn đọng lại mãi trong kí ức của tất cả các con học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: