TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH KHỐI 11 (ĐỢT 2) NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ năm, 09:23 Ngày 03/11/2022
  • Ngày 30.10 vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức ngày trải nghiệm gia đình cho các con học sinh khối 11 tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

Trải nghiệm gia đình là một sân chơi nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau cũng như xây dựng sợi dây gắn kết tốt đẹp giữa gia đình và Nhà trường thông qua một chuỗi các hoạt động trải nghiệm: tham dự hội thảo tâm lý “Đồng hành cùng con”, hợp sức trong các trò chơi dân gian kéo co, bắt cá bằng nơm,...

Đây quả thực là một ngày trải nghiệm ý nghĩa đối với nhà trường khi được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của mỗi ông bà, cha mẹ và các con học sinh!!!

Mong rằng các gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trên hành trình đồng hành cùng trường NBK!!!