Tin tức & sự kiện

TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH LỚP 10 (ĐỢT I) NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ ba, 08:31 Ngày 27/09/2022
  • Chủ nhật vừa qua, chương trình Trải nghiệm gia đình dành cho học sinh khối lớp 10 – đợt 1 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Tại đây, các bậc cha mẹ học sinh đã được tham gia hội thảo “Đồng hành cùng con trong lứa tuổi dạy thì” để hiểu hơn về tâm sinh lý của các con học sinh trong giai đoạn nhạy cảm, phụ huynh cũng được mãn nhãn với màn đồng diễn hết sức vui nhộn đến từ chính các con.

Ngoài ra, các hoạt động khác cũng được quan tâm nhiều như đá bóng giao hữu giữa các bố, trò chơi kéo co giữa phụ huynh các lớp, trò chơi bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu, bắt cá bằng nơm…

Thông qua chuyến Trải nghiệm gia đình lần này, các gia đình đã có dịp gặp gỡ, tụ họp và giao lưu, trao cho nhau những kỉ niệm và hiểu nhau, kết thân để cùng chung tay giáo dục con nên người; và gia tăng tình cảm cho chính gia đình nhỏ của mình.

Các buổi Trải nghiệm gia đình dành cho học sinh khối 10 sẽ tiếp tục được triển khai trong các tuần kế tiếp.