Trải nghiệm gia đình lớp 10 (đợt II) năm học 2022 - 2023

• Thứ năm, 09:15 Ngày 06/10/2022
  •    Chủ nhật ngày 2/10 vừa qua, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức ngày Tải nghiệm gia đình đợt II cho học sinh khối 10.

Một ngày trải nghiệm kết nối gia đình dành cho khối 10 của trường NBK đã diễn ra vào ngày chủ nhật vừa qua trong không khí tươi vui và hạnh phúc tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên. Các con học sinh cùng phụ huynh đã cùng nhau tham quan trung tâm, tham dự hội thảo tâm lý, các hoạt động thể dục thể thao như kéo co, bóng đá, bơi lội, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập cơm niêu hay cùng nhau lội xuống ao, cầm nơm ra trận bắt cá.

Tất cả đã tạo nên một ngày vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ của cả các gia đình và nhà trường.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các con học sinh và gia đình đã cùng trường NBK viết nên những kỉ niệm thật đẹp.

Trân trọng cảm ơn các cô bác cán bộ công nhân viên tại trung tâm trải nghiệm, các cô bác nhà ăn, các thày cô đã tham gia công tác tổ chức sự kiện.

Những kỉ niệm quý báu ấy đã được lưu giữ qua những bức ảnh, mong rằng khi nhìn lại, các con và cha mẹ đều có thể tự hào nở nụ cười, nhớ về trường NBK bằng những gì tốt đẹp nhất!!!