TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

• Thứ sáu, 08:06 Ngày 27/01/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi dã ngoại thực tế dành cho Quý Cha mẹ và các con học sinh chuẩn bị vào lớp 1 tại TT TNST của nhà trường tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

Tại đây, Quý Cha mẹ và các con đã tham gia các hoạt động kết nối gia đình, thưởng thức những món quà quê và cùng con làm sản phẩm và chơi trò chơi dân gian.

Đồng thời, Quý Cha mẹ đã được tham gia toạ đàm trao đổi của Nhà giáo. TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐT cùng các cô phòng Tâm lý học đường, các cô giáo chủ nhiệm và bộ môn về nét khác biệt của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, chương trình học lớp 1 cũng như tìm hiểu về tâm lý của trẻ khi chuẩn bị vào lớp 1.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Cha mẹ và các con học sinh đã dành thời gian trải nghiệm cùng Nhà trường!