TRAO HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THCS VÀ THPT MỘC CHÂU - SƠN LA

• Thứ ba, 09:28 Ngày 30/05/2023
  • Là một trong những chương trình thường niên nhằm nối tiếp truyền thống tốt đẹp "Kết nghĩa, giao lưu, tặng quà giữa Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và trường phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Mộc Châu - Sơn La", nhân dịp kết thúc năm học, hệ thống trường THCS&THPT Ngueyexn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tặng quà học sinh giỏi và học sinh xuất sắc trường THCS&THPT Nội trú Mộc Châu - Sơn La với tổng giá trị quà tặng là 38.000.000đ.

Tham dự chuyến đi lần này, có bà Hà Thị Thu Phương - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh Nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, cô Nguyễn thị thu hà - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cô Nguyễn Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường.

Một chuyến đi ý nghĩa nhằm tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt, chúc các thầy cô và các con học sinh tại trường phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Mộc Châu - Sơn La một mùa hè năng động rực rỡ để bắt đầu một năm mới trọn vẹn với nhiều thành tích.