TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023

• Thứ tư, 10:37 Ngày 04/10/2023
  • Trong không khí trăng rằm, chú Cuội và chị Hằng đã đến cùng bao câu chuyện cổ tích, làm cho ngày hội Trung Thu trở nên đặc biệt tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Các con học sinh với trái tim hồn nhiên, đã tham gia những trò chơi, tiết mục nghệ thuật, tạo nên không khí vui tươi và ấm áp.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnBữa tiệc trăng rằm lung linh với những chiếc đèn lồng tự làm, những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, và những nụ cười hạnh phúc của các NBKers nhí. Mỗi bước chân, mỗi nụ cười là những điểm nhấn tạo nên bức tranh sống động của mùa Trung Thu.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản cho biết '30 THIE NBK.EDU.VN'Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnMột chương trình ý nghĩa dành cho các NBKers và các con, em thầy cô giáo, nhân viên tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những kỷ niệm đáng nhớ của "Trung Thu Yêu Thương". Mỗi bước chân, mỗi nụ cười, đều là dấu ấn của tình thương và hạnh phúc ngập tràn!