Trung thu yêu thương tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

• Thứ năm, 10:52 Ngày 01/10/2020
  • Không khí rộn ràng tràn ngập khắp sân trường, hành lang, len lỏi vào từng lớp học hạnh phúc. Ngày hội Trung Thu tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã thật sự là ngày hội của những yêu thương đong đầy.

Tết Trung Thu là một nét đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay, đây cũng là dịp mà các bạn nhỏ luôn háo hức đón chờ. Tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, không khí rộn ràng đã tràn ngập khắp sân trường, hành lang, len lỏi vào từng lớp học hạnh phúc.

Hình ảnh rực rỡ của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao nhiều màu sắc, của mâm cỗ Trung Thu tròn đầy với giai điệu vui tươi của những bài hát phá cỗ, đoàn viên… Tất cả những mảnh ghép ấy đều là những màu sắc rực rỡ, đầy thân thương đối với các con học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Mâm cỗ đoàn viên tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Tại đây, các con đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật mang đậm không khí Trung thu. Không những vậy, mỗi con còn có quà mang về cho gia đình, trong đó là những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do các thày cô và nhà bếp tự tay làm.

Thày Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch HĐQT Hệ thống CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy vui trung thu cùng các con