TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

• Thứ ba, 10:35 Ngày 07/11/2023
  • Vừa qua, trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết 'NBK NBK.EDU.VN'

Chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, thầy cô giáo, và nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm là hoạt động quan trọng, giúp nâng cao chất lượng sức khỏe của đội ngũ nhân viên trường học.
    Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Nhờ việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ, chúng ta có thể giám sát tình trạng sức khỏe cá nhân, phát hiện kịp thời các vấn đề sức khỏe và tìm cách kiểm soát, điều trị bệnh tốt hơn. Điều này cũng giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực từ các bệnh lý, bảo vệ sức khỏe, và tạo điều kiện cho cuộc sống lành mạnh.