• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  TRƯỜNG NBK GIAO LƯU VỚI CLB CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG BINH NẶNG THUẬN THÀNH - BẮC NINH

 • Thứ ba, 17:24 Ngày 21/12/2021
 • Nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các con học sinh đã có buổi giao lưu với CLB cựu chiến binh phường Dịch Vọng Hậu và Trung tâm Thương binh nặng Thuận Thành - Bắc Ninh.

  Mở đầu buổi giao lưu, thày Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh của các cựu chiến binh, những đóng góp to lớn giúp bảo vệ hòa bình của tổ quốc, đưa Việt Nam trở thành đất nước hòa bình, thịnh vượng như ngày hôm nay.

  Nhân dịp này, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cũng có món quà nhỏ gửi tới các cán bộ cựu chiến binh phường Dịch Vọng Hậu và Trung tâm Thương binh nặng Thuận Thành - Bắc Ninh. 

  Đặc biệt, các con học sinh đã có dịp được nghe những cô bác cựu chiến binh kể lại những câu chuyện thời chiến, những ký ức của một thời máu lửa không thể nào quên. Những câu chuyện có thật, những giọt nước mắt rơi là bài học quý giá giúp các con thêm hiểu, thêm yêu và thêm chia sẻ với những lớp người đi trước đã giúp các con có cuộc sống ấm no ngày hôm nay. Các con cũng đã dành tặng cho các cô bác cựu chiến binh những món quà tinh thần là lời ca ngọt ngào, sâu lắng thay cho lời cảm ơn tới các cựu chiến binh.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630