TRƯỜNG NBK RỰC RỠ CỜ HOA TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

• Thứ năm, 16:48 Ngày 05/09/2019
  • Sáng ngày 5/9/2019, Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã long trong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Hơn 3000 các con học sinh trong toàn hệ thống đã vô cùng náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới.

Để đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học trong giai đoạn hiện nay, ngành giáo dục chủ trương xây dựng mô hình “Trường hạnh phúc, thầy cô hạnh phúc, học sinh hạnh phúc”. Chủ trương đúng đắn này phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của công tác giáo dục-đào tạo (GD&ĐT) trong giai đoạn mới, tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, yêu thương và tiến bộ, mà ở đó thầy và trò cũng như phụ huynh học sinh cảm thấy hạnh phúc.

Với sự góp mặt của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, thầy Đàm Tiến Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu phương hướng và chủ đề năm học mới 2019 – 2020: Xây dựng trường học hạnh phúc.

Thầy Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát động chủ đề năm học 2019 - 2020: Xây dựng một trường học hạnh phúc

Với mục tiêu xây dựng một trường học hạnh phúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường sẽ tích cực trong năm học mới sao cho mỗi cá nhân đều đóng góp chung tay xây dựng một trường học hạnh phúc.

Thầy cô thay đổi, học sinh hạnh phúc, lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc!

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ khai giảng năm học mới: