TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

• Thứ sáu, 14:37 Ngày 24/04/2020
  • Vừa qua, phường Dịch Vọng Hậu đã thực hiện trao trợ cấp trực tiếp tại nhà để hỗ trợ thoát cận nghèo đến 3 thành viên khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường.

Cô Thu Hà - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chủ tịch công đoàn Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đại diện nhà trường trao tặng số tiền 24 triệu đồng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Thu Hà (áo hồng) đại diện nhà trường trao tặng món quà tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm ủng hộ, đồng hành cùng các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên thoát nghèo

Lãnh đạo phường Dịch Vọng Hậu phát biểu tại cuộc họp giao ban: "Phường Dịch Vọng Hậu trân trọng cảm ơn Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhiều năm liên tiếp đồng hành ủng hộ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên thoát nghèo, đây là nghĩa cử nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Nhà trường đối với những mảnh đời còn khó khăn của Phường DVH. Kính chúc Nhà trường luôn thành công và phát triển bền vững trong công tác trồng người, giữ vững trường chuẩn Quốc Gia."