TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN GIẢI NHẤT HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TP HÀ NỘI NĂM 2023

• Thứ hai, 08:55 Ngày 23/10/2023
  • Tối 16-10 vừa qua, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy với niềm vinh dự đặc biệt đã nhận được Bằng Khen Giải Nhất tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TP Hà Nội lần thứ I năm 2023.

️ Đề tài 'Bồi dưỡng thày cô giáo trở thành Nhà tâm lý – Nhà giáo dục vì mục tiêu phát triển con người' dưới sự chủ nhiệm của Nhà giáo. TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường, không chỉ là một thành tựu cho trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy mà còn là niềm tự hào của cộng đồng giáo dục Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về văn bản

️ Đề tài tiến hành nghiên cứu nhằm mục đích:

- Khảo sát thực trạng về nhu cầu bồi dưỡng của thầy cô giáo để ứng dụng các kiến thức Tâm lý học, Giáo dục trong công tác giáo dục học sinh.

- Xây dựng chương trình bồi dưỡng thày cô giáo về những kiến thức, kỹ năng có bằng chứng khoa học, cập nhật về tâm lý học và giáo dục học.

- Truyền cảm hứng để thày cô giáo thay đổi, ứng dụng, vận dụng kiến thức tâm lý học, giáo dục học cập nhật trong công tác giáo dục học sinh

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV và văn bản cho biết 'LEONNHANHU LE DONNHẠI CU GIẢI NHẤT MỤCT CON Trường &THPT NGUYỄN KHIÊM, Cầu Giấy NHÀ GIÁO DỤC NBK.EDU.VN'

️- Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội cũng là một trong các hoạt động góp phần thực hiện Chương trình số 07-CTr/TU về “Đẩy mạnh phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025”.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'S + LỄ TỔ»NG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI ÂN THỨ NĂM 2023 BỒI DƯỠNG THẨY CÃ GIÁO trở thành NHÀ TÂM NHÀ GIÁO DỤC mụcti PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI Tiếns NGUYEN VĂN HÒA Weste: www.nbk.edu.vn Facebook: Ûs:www.nk.u.vn fb.com/nbk.edu.vn NBK.EDU.VN'

️- Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chứng minh rằng việc bồi dưỡng thày cô giáo không chỉ là việc truyền đạt kiến thức mà còn là việc tạo ra những Nhà tâm lý - Nhà giáo dục tài năng, có khả năng ứng dụng những kiến thức Tâm lý học và Giáo dục vào công tác giáo dục học sinh. Đề tài đã đi sâu vào khảo sát nhu cầu của các thầy cô giáo và xây dựng một chương trình bồi dưỡng đầy cảm hứng và hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

️- Sản phẩm của đề tài, với 20 module được biên soạn, không chỉ là nguồn đào tạo cho giáo viên mà còn là nguồn động viên và định hình cho sự phát triển giáo dục tại trường. Điều này đồng nghĩa với việc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy đang đóng góp tích cực vào sự nâng cao chất lượng giáo dục tại thành phố Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'BAN TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO KỲ THUẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI GIẢI NHẤT HỘI THI SÁNG TẠO KỲ THUẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ I NĂM 2023 Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2023 NBK.EDU.VN'

️- Chúc mừng Nhà giáo. TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch hội đồng trường, các thày cô giáo và các con học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Thành công này là kết quả của sự nỗ lực, sáng tạo và phương châm giáo dục kiên định của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'BAN TỔ CHỨC THI SÁNG KỲ THUẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI GIẢI NHẤT HỘI THI SÁNG TẠO KỲ THUẬT THÀNH PHỐ Ha NỘI LẦN THỨI NĂM 2023 I Hà NỘi, ngày 16 tháng 10 năm 2023 NBK.EDU.VN'