TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY XUẤT SẮC TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CÔNG TÁC THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC

• Thứ hai, 17:10 Ngày 22/05/2023
  • Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục vào Đào tạo Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác chuyển đối số và công tác thư viện của 15 trường trên địa bàn quận Cầu Giấy, trong đó có Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Với các tiêu chí trong bộ chỉ số bao gồm: chuyển đổi số trong dạy, học và chuyển đổi số trong quản trị cơ sở giáo dục, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đều đạt mức độ 3 (mức độ cao nhất), là cơ sở giáo dục đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản và một số yêu cầu nâng cao về triển khai chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, công tác thư viện của nhà trường cũng đạt mức độ 2 (mức độ cao nhất).