TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM CHUNG TAY HỖ TRỢ BẮC GIANG DẬP DỊCH COVID-19

• Thứ bảy, 11:33 Ngày 29/05/2021
  • Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh covid-19 tại tâm dịch Bắc Giang vẫn có những diễn biến phức tạp, các ca mắc mới không ngừng tăng lên. Thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả mà người dân Bắc Giang đang phải gánh chịu trong những ngày này, Công đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phát động lời kêu gọi đến các thày cô và cán bộ, nhân viên nhà trường chung tay quyên góp, ủng hộ nhân dân Bắc Giang dập dịch.

Chỉ trong vòng 4 ngày sau lời kêu gọi, từ ngày 24/5/2021 – 27/5/2021, Công đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp nhận được tổng cộng 30.188.000 đồng (tiền mặt) từ các tấm lòng hảo tâm cả trong và ngoài trường. BCH công đoàn trường đã dùng toàn bộ số tiền này để mua nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang, xà phòng rửa tay, găng tay y tế, bỉm, sữa, nước, bim bim... để gửi về tâm dịch.

BCH Công đoàn nhà trường đã liên hệ trực tiếp với UBND xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, Bắc Giang - nơi có 02 khu cách ly tập trung, 400F1 (trong đó có 70 trẻ em) đứng ra tiếp nhận số nhu yếu phẩm cần thiết này.

BCH Công đoàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thày cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và một số cá nhân, tập thể ngoài trường đã trực tiếp ủng hộ trong đợt kêu gọi lần này:

Đội TNTN Khoa Kinh tế luật, trường Đại học Thương mại

Đội TNTN Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Thương mại

Đội TNTN Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế, trường Đại học Thương mại

Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho tỉnh Bắc Giang nói chung, xã Trung Sơn nói riêng sẽ sớm vượt qua đại dịch và trở về cuộc sống bình yên thường nhật.

Bắc Giang cố lên!