Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC - HÀ NỘI (KOREAN INTERNATIONAL SCHOOL)

• Thứ sáu, 10:25 Ngày 11/01/2019
  • Ngày 10/1/2018, đoàn lãnh đạo Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội. Hai trường giao lưu, thống nhất trao đổi về những nội dung hợp tác để phát triển giáo dục và môi trường học tập chuẩn Quốc tế.

Trong buổi làm việc, Thầy Chủ tịch HĐQT - TS. Nguyễn Văn Hòa bày tỏ mong muốn có thêm nhiều hoạt động để phát triển sự hợp tác giữa 2 trường:
    - Có thêm nhiều hoạt động giao lưu giữa các học sinh trong các sự kiện của 2 trường, mời những người nổi tiếng ở Hàn Quốc sang thăm trường NBK.
    - Nhân dịp này, tại NBK có 2 sự kiện quan trọng: NBK Shine 2019 gồm Lễ hội Âm nhạc Chào xuân; Hội thi Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch (17/1) có sự tham gia của trường Quốc tế Busan và Hội Chợ Xuân Trường Tiểu học (18/1). Thầy Hòa gửi lời mời tham dự đến các học sinh trường QT Hàn Quốc - Hà Nội.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc: