• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM KHÁNH THÀNH HAI CÔNG TRÌNH TẠI TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

 • Thứ hai, 08:24 Ngày 13/05/2019
 • Ngày 11/05/2019, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã khánh thành hai công trình "Công viên tuổi thơ" và "Nhà tre trên hồ sen" tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo của nhà trường. Buổi họp đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cũng được diễn ra cùng ngày.

  Ban lãnh đạo nhà trường cùng quý vị phụ huynh cắt băng khánh thành công trình "Nhà sen trên hồ sen"
  Ban lãnh đạo nhà trường cùng quý vị phụ huynh cắt băng khánh thành công trình "Công viên tuổi thơ"

  Tại buổi họp mặt, các quý vị đại diện hội cha mẹ học sinh đã lắng nghe tổng kết và thông tin về chương trình học cũng như các kế hoạch sắp tới của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

  Buổi họp phụ huynh diễn ra sôi nổi

  “Công viên tuổi thơ” là công trình được xây dựng nhằm tạo ra một không gian thiên nhiên, nơi mà các có thể được chơi, được học và trải nghiệm những hoạt động ngoài trời thực tế.

  Công trình  "Nhà tre trên hồ sen" được xây dựng để phục vụ các sự kiện của nhà trường như: họp phụ huynh, các hoạt động văn nghệ, học tập của học sinh,... Đây là một công trình được làm bằng tre, tạo ra một không gian thoáng đãng, thơ mộng và rất Việt Nam. Dự kiến đến tháng 7 khu hồ sen sẽ nở rộ tạo ra một không gian vô cùng đẹp!

  Có mặt tại lễ cắt băng khánh thành hai công trình "Công viên tuổi thơ" và "Nhà tre trên hồ sen" có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường cùng hơn 200 quý vị phụ huynh đại diện cho các lớp của hệ thống. Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các quý vị phụ huynh và các con học sinh thân yêu! "Giữ trọn niềm tin - Nâng tầm thương hiệu"

  Bài viết liên quan