• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

 • Thứ sáu, 17:01 Ngày 08/09/2023
 • Hòa chung không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

  Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đặc sắc và đầy ý nghĩa. Sân trường rộn tiếng cười đùa của các con học sinh trở lại trong bộ đồng phục mới, sẵn sàng chinh phục với những thách thức và kiến thức mới.

  Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã đề ra những kế hoạch và mục tiêu cho năm học mới, thể hiện sự quyết tâm không ngừng để thầy cô và học sinh nhà trường ngày một tiến bộ và phát triển.

  Mùa Khai Giảng năm nay - Mùa khai giảng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng mà còn là dịp để cả trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sự tự hào về truyền thống và sứ mệnh giáo dục của mình.

  Chúc mừng năm học mới! Chúc các con học sinh luôn có niềm tin và sức mạnh để vươn tới những ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và hạnh phúc tại Nguyễn Bỉnh Khiêm - ngôi nhà của tri thức và trái tim!

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630