• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội (KISH) đã có chuyến tham quan Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Thứ hai, 10:03 Ngày 10/06/2019
 • Ngày 09/06/2019, đại diện ban lãnh đạo trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội (KISH) đã có chuyến tham quan Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Thầy Hòa và ban lãnh đạo trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội đã có những trao đổi về các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật và chương trình học tiếng Anh. Sự giao lưu văn hóa, học hỏi về phương pháp giáo dục này giữa hai trường nhằm mang lại cho các con học sinh những chương trình học tập tốt nhất.

  Trong buổi giao lưu này, các thầy cô giáo trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội đã đi tham quan cơ sở vật chất của trung tâm như: các phòng học theo mô hình “trường trong vườn”, nhà tre, bể bơi, sân bóng, ao cá... Các thầy cô giáo đến từ Hàn Quốc đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vui vẻ khi đi tham quan trung tâm và được nghe những triết lý giáo dục của thầy Hòa.

  Một số hình ảnh trong buổi tham quan giao lưu:

   

  Bài viết liên quan