TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

• Thứ sáu, 14:16 Ngày 13/10/2023
  • Vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình " Hội Nghị người lao động ".

Có thể là hình ảnh về 11 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'AO NBK.EDU.VN'Chương trình có sự tham dự của:

- Thầy Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch Hội đồng trường

- Thầy Đàm Tiến Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Nguyễn Đức Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Hà Ngọc Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Mai Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch Công đoàn trường

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch CĐT

- Ban Chấp Hành Công Đoàn, cùng toàn thể các thầy cô, cô bác nhân viên của trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học, bàn, đám đông và văn bản

Trong chương trình, thầy Đàm Tiến Nam- Hiệu trưởng nhà trường, đã trình bày báo cáo kiểm điểm và đề xuất phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cô Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Bí thư chi bộ, đã tổng kết hoạt động công đoàn và đề ra hướng đi mới. Và các thầy cô giáo trình bày bản Tham Luận về nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023 - 2024.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'N 8 NBK.EDU.VN'

Hội nghị là dịp quan trọng để tổng kết và triển khai kế hoạch năm mới, đồng thời là cơ hội để người lao động chia sẻ ý kiến, đóng góp ý tưởng xây dựng trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản

Kết thúc hội nghị, các chỉ tiêu năm học mới đã được thông qua, đánh dấu bước khởi đầu mới đầy hứng khởi và đầy nhiệt huyết. Hãy cùng nhau góp sức, xây dựng một năm học thành công và hiệu quả !