TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC GIẢI BƠI 2019

• Thứ hai, 11:31 Ngày 19/08/2019
  • Ngày 17/8 vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức giải bơi kết thúc hoạt động hè khối THCS và THPT năm 2019 tại bể bơi Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia tích cực của các con học sinh ở cả 7 khối lớp (6,7, 8, 9, 10, 11 12).

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đuối nước là do chưa biết bơi và thiếu kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước. Bởi vậy, công tác giáo dục, tuyên truyền tập luyện bơi và phòng, chống đuối nước đã và đang được tổ chức thường xuyên, sôi nổi và có hiệu quả tại trường NBK ở cả 3 cấp học.

Sáng ngày 17/8 giải bơi đã được diễn ra sôi nổi và nhận được sự quan từ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao quận Cầu Giấy.

Kết quả chung cuộc đã có 72 giải thưởng dành cho các con học sinh có thành tích xuất sắc nhất được trao trong sáng ngày 19/8. Các hạng mục giải thưởng bao gồm: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba ở các cự ly 25 mét, 40 mét, 80 mét.

Trường NBK sẽ tiếp tục công tác giáo dục và tuyên truyền cho các con học sinh về bơi lội để “Học bơi an toàn để phòng chống đuối nước”.