• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

 • Thứ tư, 08:53 Ngày 12/06/2019
 • Ngày 8/6/2019 trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức ngoại khóa cho học sinh khối 12 tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.  Hoạt động ngoại khóa đã mang đến cho các con học sinh một ngày vui chơi ý nghĩa trước kì thi Trung học phổ thông Quốc gia quan trọng.

  Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối 12 trước khi bước vào kì thi và ra trường nhằm giúp học sinh lớp 12 thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong thời gian ôn tập, từ đó hứng thú ôn tập hiệu quả hơn trong giai đoạn nước rút.

  Hoạt động trải nghiệm cũng là dịp để khắc sâu tình cảm bạn bè, tình yêu thầy cô và sự gắn bó với mái trường  Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Một ngày trải nghiệm tại Trung tâm trải nghiệm Vĩnh Yên các con học sinh đã sôi nổi, hào hứng tham gia các hoạt động: chơi bóng nước, đá bóng, bơi lội, tiệc BBQ ngoài trời, dạ hội âm thanh ánh sáng – Pool Party. Không chỉ có các con học sinh thích thú mà các thầy cô giáo chủ nhiệm của 17 lớp khối 12 cũng vô cùng hào hứng. Hoạt động trải nghiệm cuối khóa này đã gắn kết các con học sinh với nhau và học sinh với các thầy cô giáo. Hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thành công, vui vẻ, ý nghĩa, hạnh phúc và đảm bảo an toàn.

  Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên:

   

  Bài viết liên quan