TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY KHAI MẠC GIẢI CỜ VUA CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

• Thứ bảy, 15:45 Ngày 28/10/2023
  • Sáng ngày 27/10/2023, tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra: Khai mạc Giải Cờ Vua Cấp Trường năm học 2023-2024, được tổ chức bởi trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy phối hợp cùng Học Viện Cờ Vua Chessleader.

Có thể là hình ảnh về 4 người, bàn cờ và văn bản

Giao lưu cờ vua không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một sân chơi tôn vinh tinh thần thể thao, học tập và giao lưu. Tại đây, không chỉ có cuộc đua tranh ngôi vô địch, mà còn có cơ hội học hỏi, gặp gỡ và thể hiện sự đoàn kết và tinh thần thân ái.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Môn cờ vua không chỉ đòi hỏi trí tuệ, mà còn phát triển tư duy, rèn luyện trí thông minh và khả năng tập trung. Đây là môn thể thao trí tuệ đầy thú vị và giá trị, nơi các con học sinh có cơ hội bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng trong một môi trường đầy kích thích.

Có thể là hình ảnh về 2 người, bàn cờ và văn bản

Giải Cờ Vua Cấp Trường cũng là môi trường để các "kỳ thủ trẻ" có thể tự thử thách, phát triển tài năng, và trải nghiệm cuộc thi đấu. Đây là bước đệm quan trọng cho các con học sinh muốn nghiên cứu sâu về cờ vua và tham gia vào các giải đấu cao cấp hơn trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 4 người, bàn cờ và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Chúc cho tất cả các NBKers nhí tham gia cuộc thi có một mùa thi đấu thú vị, bổ ích, và công bằng!