TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY THAM GIA LỚP TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2022

• Thứ tư, 15:12 Ngày 01/06/2022
  • Sáng ngày 31/5/2022, 06 Cán bộ, đoàn viên và người lao động của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tham gia học tập lớp tập huấn về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2022 cùng với gần 300 cán bộ, đoàn viên, người lao động trong các công đoàn cơ sở trực thuộc do Lđlđ Quận Cầu Giấy phối hợp với Trung tâm Chính trị quận Cầu Giấy và Trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn thành phố Hà Nội tổ chức.

Buổi tập huấn bao gồm 02 phần chính:

Phần 1: Khái niệm hệ thống Chính sách pháp luật về An toàn lao động, Vệ sinh lao động.

Phần 2: Nhận biết, phòng tránh và xử lý các yếu tố nguy hiểm và có hại. Sau buổi tập huấn các cán bộ, đoàn viên và người lao động hiểu rõ lợi ích của ATVSLĐ, trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động trong ATVSLĐ.

Từ đó chủ động trong việc thực hiện các biện pháp ATVSLĐ để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho tập thể lao động trong nhà trường.