TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU- LỚP 5A3

• Thứ sáu, 15:16 Ngày 13/10/2023
  • Vừa qua, Chi đội lớp 5A3 đã tổ chức buổi “Đại hội Chi đội mẫu” tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Đến tham dự buổi Đại hội có cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, và cô giáo Phạm Thị Chuyên - Chủ nhiệm lớp 5A3.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Các nghi thức buổi lễ như Chào cờ - Quốc ca - Đội ca - Giới thiệu đại biểu… được các con học sinh thực hiện đầy đủ và không kém phần trang trọng.

Có thể là hình ảnh về 11 người, đồ chơi trẻ em và văn bảnĐến phần bầu cử, chi đội đã thực hiện nghiêm túc và đã chọn được Ban chỉ huy Chi đội lớp 5A3 gồm:

-Con Nguyễn Đức An -Chi đội trưởng

-Con Nguyễn Ngọc Bảo An – Chi đội phó

-Con Nguyễn Thế Gia Bảo - Ủy viên

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bản

Chúc các con học sinh trong Ban chỉ huy Chi đội thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kì 2023 - 2024 để chi đội lớp 5A3 luôn là Chi đội Xuất sắc.