TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN

• Thứ sáu, 14:52 Ngày 01/11/2019
  • Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên sẽ được hóa trang thành những nhân vật hư cấu lần để đi đến từng  nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng. Lễ hội Halloween có ý nghĩa giáo dục trẻ em sống có lòng bác ái, biết giúp đỡ những kẻ khó khăn và không nên bủn xỉn, keo kiệt.

Với mục đích giáo dục như vậy và nhằm tạo sân chơi cho các con học sinh, ngày 28/10/2019, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức lễ hội Halloween dành tặng các con. Lễ hội diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ của các con, ai cũng được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ hóa trang độc đáo.

Tại lễ hội, các con được giao lưu với thầy giáo nước ngoài và tìm hiểu về các lễ hội Halloween trên thế giới. Đặc biệt, màn trình diễn thời trang của các người mẫu nhí trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thầy cô giáo và toàn thể học sinh, cả sân trường tràn tiếng cười. Cảm ơn các thầy cô giáo tổ Ngoại ngữ đã tổ chức một lễ hội hóa trang đầy thú vị dành tặng các con.

Ảnh: Trần Linh - Thu Phương.