TUỔI TRẺ TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2020)

• Thứ năm, 14:40 Ngày 26/03/2020
  • NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2020)

Nhân Lễ Kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, học sinh Trường THCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy hào hứng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Trải qua hành trình 89 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nước ta đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang. Đó là:

• Truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó thiết tha, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ XHCN.
    • Truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám đón lấy những nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến những nơi khó khăn, gian khổ, dám suy nghĩ sáng tạo… để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
    • Truyền thống gắn bó đoàn kết trong Đoàn và với thanh niên, với nhân dân
    • Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, quản lý và quân sự… say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.

Dưới đây là một số thông tin về quá trình thành lập và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà các con học sinh và phụ huynh quan tâm có thể tham khảo

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên, Đoàn Thanh niên Trường THCS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình tiếp bước thế hệ đi trước, cố gắng học tập và tham gia rèn luyện xây dựng phát triển tổ quốc.

TUỔI TRẺ TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM
    XUNG KÍCH - TÌNH NGUYỆN - SÁNG TẠO