TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2019-2020

• Thứ năm, 08:51 Ngày 09/05/2019
  • I. Chỉ tiêu tuyển dụng

Trường NBK thông báo tuyển dụng các vị trí giáo viên:
    - Vật lý
    - Giáo dục công dân
    - Lịch sử
    - Giáo dục quốc phòng
    - Giáo viên Tin học ứng dụng (bằng cấp phù hợp, không yêu cầu bằng Sư phạm)

II. Tiêu chuẩn xét hoặc thi tuyển lao động
    1. Tiêu chuẩn chung
    - Có bằng cấp phù hợp với yêu cầu công việc.
    - Có tinh thần trách nhiệm cao.
    - Tính cách thân thiện, yêu nghề, yêu thương học sinh.
    - Sức khỏe tốt, ngoại hình khá.
    - Tác phong nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường.
    - Độ tuổi: Không quá 35 tuổi.
    - Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.
    - Biết Tiếng Anh, Tin học.

- Với vị trí nhân viên kỹ thuật nông nghiệp: ưu tiên người có kinh nghiệm, hiểu biết về trồng trọt, chăn nuôi tại vùng làm việc.

2. Cán bộ quản lý
    - Trợ lý Chủ tịch – chuyên môn Tiếng Anh: Có bằng cấp từ Thạc sỹ trở lên. Có kinh nghiệm trong công tác quản lý. Tuổi không quá 35.
    3. Giáo viên giảng dạy

- Yêu cầu về bằng cấp:
    + Tiểu học: Tốt nghiệp ĐHSP hoặc CĐSP loại giỏi - Khoa Giáo dục Tiểu học. Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.
    + THCS - THPT: Tuyển giáo viên có bằng cấp Thạc sỹ trở lên. Có kinh nghiệm giảng dạy.
    + Giáo viên môn GDCD: ngoài những yêu cầu trên phải có năng lực tổ chức các hoạt giáo dục.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh, thành thạo tin học.
    4. Quản lí học sinh – Giám thị (Nam giới)
    - Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH Sư phạm
    - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc
    5. Giáo viên Tâm lý: sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi - Khoa Tâm lý Giáo dục, ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm lý giáo dục.

III. Chính sách phúc lợi
    - Được tham gia đầy đủ các chế độ chính sách về bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước, thưởng hiệu quả công việc, các ngày lễ, tết …
    - Có đánh giá tăng lương định kỳ năm/lần và được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của nhà trường.
    - Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập, mức lương thưởng và nhiều chế độ đãi ngộ.
    - Thời gian làm việc: Giờ hành chính 7h00 - 17h00 từ thứ 2 đến hết thứ 7 ( Nếu làm thêm ngoài giờ có chế độ phụ cấp riêng)

* HỒ SƠ BAO GỒM:
    - Bản CV chi tiết mô tả quá trình làm việc, học tập, thông tin cá nhân (nếu là CV tiếng Anh cần kèm theo bản dịch Tiếng Việt). Có ảnh kèm theo.
    - Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai phải ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi đang công tác, có dán ảnh 4x6;
    - 2 ảnh 4x6
    - Đơn xin việc làm ( bản viết tay).
    - Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền;
    - Bản bản sao có công chứng: Văn bằng chứng chỉ, bảng kết quả học tập; Giấy khai sinh; Sổ BHXH xác nhận quá trình công tác (nếu có); chứng minh thư nhân dân.
    Liên hệ:  Ms Trang - Email: trangnt.pvchn@gmail.com, ĐT: 0766144922
    * Thời gian nhận hồ sơ:
    - Thủ tục, thời gian thi tuyển, danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi: Bộ phận quản lý Nhân sự của trường sẽ thông báo sau khi xét tuyển hồ sơ.