[TUYỂN DỤNG] GIÁO VIÊN TIẾNG ANH THCS & THPT

• Thứ sáu, 16:45 Ngày 08/04/2022
  • 1. Tiêu chuẩn chung:

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không mắc tệ nạn xã hội.

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Tác phong nhanh nhẹn; có tinh thần trách nhiệm cao; có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường.

- Đối với lao động tuyển dụng lần đầu, chưa qua quá trình công tác (chưa có sổ BHXH), nam/nữ không quá 25.

- Đối với lao động chuyển công tác đến, đã có kinh nghiệm làm việc (có sổ tham gia BHXH từ 3 năm trở lên), nam/nữ không quá 35 tuổi.

- Không tuyển giáo viên đã nghỉ hưu.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.

- Tốt nghiệp Đại học sư phạm loại giỏi

-Tuyển giáo viên có bằng cấp Đại học hoặc Thạc sỹ trở lên.

2. Tổ chức tuyển dụng:

Hội đồng tuyển dụng Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức thi tuyển, tuyển dụng:

Vòng 1:

+ Xét hồ sơ

+ Gặp mặt lãnh đạo nhà trường

+ Làm bài thi: Bài viết tìm hiểu về trường NBK, bài thi Tin học (word, excel, powerpoint, Tiếng Anh B1 (Giáo viên Tiếng Anh B2 hoặc IELTS 6.0 trở lên)

Vòng 2: Phỏng vấn

Vòng 3: Dạy thử, làm thử việc

3. Cách thức tuyển dụng:

Ứng viên gửi hồ sơ tới địa chỉ email: nguyenthuytrang@nbk.edu.vn

Ghi rõ tiêu đề: Ứng tuyển [vị trí]_ Họ tên

Ví dụ: Ứng tuyển [Giáo viên Tiếng Anh THCS]_Nguyễn Văn A hoặc Ứng tuyển [Giáo viên Tiếng Anh THPT]_Trần Văn B

HỒ SƠ TUYỂN DỤNG BAO GỒM:

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc.

- Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai phải ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi đang công tác, có dán ảnh 4x6

- 2 ảnh 4x6

- Đơn xin việc làm (bản viết tay)

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền