• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

Tuyển sinh THPT

TUYỂN SINH BỔ SUNG HỌC SINH LỚP 10SN1 - ILP

• Thứ tư, 17:29 Ngày 18/12/2019
  • ILP (International Leaders Program) là một chương trình bổ trợ, nhằm trang bị những kỹ-năng-có-thể-chuyển-đổi (transferable skills) cho học sinh. Những kỹ năng thiết yếu này giúp học sinh thích ứng nhanh và thành công ở các bậc học cao hơn. Chương trình đồng thời sẽ giúp học sinh chủ động phát triển những kỹ năng cần thiết cho mọi loại nghề nghiệp trong tương lai.

Lớp 10SN1 (năm học 2019-2020) là lớp thử nghiệm ILP đầu tiên của Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chủ nhiệm của lớp 10SN1 là cô Sarah Jo Bregman, nhà nghiên cứu người Mỹ, tốt nghiệp Đại học Harvard, Giám đốc Chương trình ILP. Phó chủ nhiệm là thầy Lê Thanh Quý – thạc sĩ khoa học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh trường ĐH Southern New Hampshire, Mỹ là giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh và công tác chủ nhiệm với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh và học sinh, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tuyển sinh bổ sung học sinh cho lớp 10SN1 – ILP (2019 – 2020) với các thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 13.30 – 16.30 thứ Bảy ngày 28/12/2019.

Địa điểm: Khối Song ngữ, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Đối tượng học sinh:

- Học sinh khối 10 đang học tại NBK.

• Yêu cầu: Điểm tiếng Anh từ 7,5 trở lên, học lực Khá, hạnh kiểm Tốt (các học sinh lớp 10 đang học tại trường có thể đăng kí khi chưa có kết quả HK1).

- Học sinh khối 10 các trường ngoài NBK.

• Yêu cầu: Tiếng Anh từ 7,5 trở lên, học lực Khá, hạnh kiểm Tốt, đủ điều kiện xét tuyển vào trường sau khi xét tuyển Toán – Văn – Anh.

Tổ chức kiểm tra:

• Từ 13.30 – 15h00 thứ Bảy, ngày 28/12/2019: Làm bài thi ILP test: Nghe – Đọc – Viết.
    • Từ 15h30 – 17h30 thứ Bảy, ngày 28/12/2019: Thi Nói

Tiêu chí lựa chọn học sinh ILP:

• Vượt qua được bài kiểm tra đánh giá năng lực ILP.
    • Các học sinh có hồ sơ và kết quả thi xuất sắc sẽ được Nhà trường xem xét cấp học bổng ở các mức khác nhau dựa trên kết quả đánh giá của hội đồng xét tuyển học bổng.

Các thức đăng kí: