• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Báo chí

  [VTV2 - Bây giờ ở đây] SỰ LIÊN LẠC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH

 • Thứ hai, 09:33 Ngày 09/12/2019
 • Link video: https://www.youtube.com/watch?v=uit8UBXxAR4&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2jxSVN_hvoEhEsoN0-pe6AlwEMJyec33FYRf_jrFORc8HRx9Fzqy2xINQ

  "Cầm sổ liên lạc con đưa là cảm thấy run run, rưng rưng và hơi lo lắng. Không biết là cô phê gì về con, cô nhận xét gì về con..." - chắc hẳn đây là tâm tư của nhiều phụ huynh và cuốn sổ liên lạc, sổ liên lạc điện tử hay cuộc họp phụ huynh là "cơn ác mộng" của không ít học sinh.

  Tại Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm, sự liên lạc giữa nhà trường và gia đình không chỉ bó hẹp dưới những con chữ, dòng tin nhắn hay không khí căng thẳng. Các cuộc họp phụ huynh tại NBK được tổ chức thường xuyên, "Mỗi cuộc họp phụ huynh thực sự là một ngày hội" - thày Hòa chia sẻ. "Các con học sinh sẽ tham gia trình bày, thảo luận để cha mẹ hiểu hơn về con. Qua đó, cha mẹ nhìn được sự thay đổi tiến bộ từng ngày của con".

  Ngày hội Trải nghiệm gia đình được chính là món quà mà nhà trường dành tặng học sinh và cha mẹ để gắn kết giữa gia đình và nhà trường; cha mẹ hiểu con hơn; giữa các bậc phụ huynh trong trường. Học sinh hạnh phúc, thày cô hạnh phúc và cha mẹ hạnh phúc chính là nền tảng để xây dựng một trường học hạnh phúc.

  Với quan điểm giáo dục "Lấy sự tiến bộ của mỗi học sinh chứ không phải điểm số để làm thước đo đánh giá kết quả", các con học sinh NBK đều được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân, mỗi ngày đến trường đối với các con đều là ngày hạnh phúc

  Thày Nguyễn Văn Hòa trong buổi chia sẻ tại chương trình "Bây giờ và ở đây"

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630