• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  WORKSHOP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN - KHI HỘI HỌA CHỮA LÀNH TÂM HỒN

 • Thứ sáu, 17:31 Ngày 08/12/2023
 • Một buổi workshop đầy sáng tạo và ý nghĩa đã diễn ra tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, với chủ đề "Hội Họa Chữa Lành Tâm Hồn". Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã được đưa đến không gian của buổi workshop với những trải nghiệm mới lạ và sáng tạo cùng nghệ thuật vẽ tranh Mandala.

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản cho biết '2 HO 1 NBK. NBK.EDU.VN'

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

  Đây không chỉ là một buổi workshop mỹ thuật thông thường, mà còn là hành trình chữa lành tâm hồn, mỗi nét vẽ là những cảm xúc, suy nghĩ, và niềm tin được thể hiện.

  Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

  Cùng nhau tận hưởng không khí trầm bổng và tĩnh lặng của nghệ thuật, các thầy cô giáo không chỉ "đặt bút lên giấy" mà còn "đặt tâm hồn vào tranh". Họ đã trải nghiệm sức mạnh của hội họa làm dịu dàng tâm hồn, giảm căng thẳng và tạo ra không gian tinh thần thoải mái.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

  Đây là bước đi đầu tiên trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của đội ngũ thầy cô giáo, CBNV tại trường. Chúc mừng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy đã tổ chức thành công buổi workshop ý nghĩa này, tạo ra một không gian tích cực và sáng tạo cho cộng đồng giáo viên. Hãy cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp của nghệ thuật và lan tỏa niềm vui đến mọi nơi xung quanh mình.

  Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630