XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

• Thứ tư, 11:38 Ngày 11/10/2023
  • Mô hình tiếng Anh tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được đưa vào triển khai một thời gian và có sự thành công nhất định ! Nhờ sự hỗ trợ đồng lòng từ các thầy cô giáo, Quý cha mẹ, và các con học sinh, nhà trường đã xây dựng một không gian học tập đặc biệt.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, đồ chơi và văn bản

Nhà trường đã thực hiện những biện pháp như phân phối tài liệu song ngữ cho Quý cha mẹ và các con học sinh, trang trí lớp với nội dung Tiếng Anh sáng tạo, và giao tiếp hàng ngày trong và ngoài giờ học bằng Tiếng Anh. Điều này đã tạo ra một môi trường học tập thuận lợi, nơi mà sự tiếp xúc và học hỏi là không ngừng.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Các cuộc thi, các hoạt động ngoại khóa, và các buổi sinh hoạt lớp với nội dung Tiếng Anh đã thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần học thuật của các con học sinh. Điều này đã mở ra những trải nghiệm mới và ý nghĩa cho các con học sinh và thầy cô giáo.

Có thể là hình minh họa về 9 người và văn bản

Hãy cùng nhau phát triển môi trường Tiếng Anh tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, nơi mà tri thức và sự giao tiếp mở ra những cánh cửa mới NBKers nhé !