HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

• Thứ sáu, 08:43 Ngày 27/01/2023
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy thực hiện hoạt động thiện nguyện “Xuân yêu thương” - một hoạt động thường niên của trường với mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Trong tuần vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có dịp trao những suất quà, những chiếc bánh chưng - những món quà vật chất tuy không lớn lao nhưng chan chứa tình cảm mến thương của các con học sinh, các giáo viên tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Dịch Vọng Hậu, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Đắc Sở (Hoài Đức), học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học, THCS Hương Sơn (Vĩnh Phúc), học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Dịch Vọng Hậu, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Hoa Hồng, các cụ già tại Trung tâm bảo trợ xã hội, các con tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa, Việt Trì, Thái Bình, các bệnh nhân tại viện Huyết học và truyền máu TW, những gia đình khó khăn phường Dịch Vọng Hậu, mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm tại phường Dịch Vọng Hậu và các cô bác CBNV trong trường (tổ bảo vệ, tổ lao công, nhà bếp) Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy️.

Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương, chúc mọi người 1 năm mới ấm áp, bình an và mạnh khỏe!!!